Nhận giá ưu đãi hơn gọi: 0375.920.012
Camera giám sát qua điện thoại

Camera giám sát qua điện thoại

Tư vấn lắp đặt Camera giám sát qua điện thoại 24/24. Hệ thống camera giám sát qua mạng hoạt động như thế nào? Việc lắp đặt camera quan sát có đơn giản không, giá cả như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này. Lắp camera là công cụ hữu hiệu giúp bạn theo dõi, giám sát từ xa tất cả các hoạt động đang diễn ra tại một địa điểm nào đó dù cho bạn không có mặt. Tính năng theo dõi trực tuyến qua internet bằng điện thoại di động vô cùng thuận tiện.

Nguyên lý hoạt động camera giám sát qua điện thoại

Hệ thống camera giám sát qua điện thoại sẽ bao gồm

  • Camera quan sát
  • Đầu ghi hình Camera
  • Mạng Internet
  • Điện thoại di động

Lưu ý: Hệ thống camera giám sát của chúng tôi tương thích với hầu hết các loại điện thoại di động hiện có trên thị trường. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại của mình có phù hợp hay không.

Camera giám sát qua điện thoại

Camera giám sát qua điện thoại

Cách thức hoạt động camera giám sát

Mắt camera ghi lại hình ảnh -> Đầu ghi sẽ tiếp nhận và xử lý hình ảnh, có thể lưu dữ liệu vào ổ cứng. Đồng thời truyền dữ liệu đến điện thoại di động thông qua Internet -> Trên điện thoại sẽ được cài 1 phần mềm giám sát camera qua điện thoại có sẵn. Tại đây, bạn có thể xem trực tiếp những hình ảnh mà Camera thu lại được.

Nguyên lý hoạt động camera giám sát qua điện thoại

Nguyên lý hoạt động camera giám sát qua điện thoại

Camera giám sát qua điện thoại giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng báo giá camera quan sát để bạn có thể tham khảo. Bạn hãy gọi ngay Hotline 0375 920 012 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé! Bảo An CCTV rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Camera giám sát qua điện thoại giá bao nhiêu

Camera giám sát qua điện thoại giá bao nhiêu 2

Sử dụng camera giám sát qua điện thoại có thể giúp bạn: theo dõi con cái, theo dõi người giúp việc, theo dõi và bảo vệ tài sản của mình, kiểm tra nhân viên… Là thiết bị an ninh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của mình cũng như hỗ trợ việc kiểm soát nhân viên tại cơ sở kinh doanh của mình được tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ nhất thị trường. Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất!

Tư vấn báo giá camera

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.